Privilet app screenshot

วิธีใช้งานและคำถามที่พบบ่อย (FAQs)


ฉันเป็นผู้เรียกยืม (Casher)


ฉันเป็นผู้แบ่งปัน (Carder)

สำหรับผู้เรียกยืมบัตรเครดิต (Casher)

How to request a credit card with Privilet app 01     How to request a credit card with Privilet app 02     How to request a credit card with Privilet app 03     How to request a credit card with Privilet app 04     How to request a credit card with Privilet app 05

How to request a credit card in advance with Privilet app 01     How to request a credit card in advance with Privilet app 02     How to request a credit card in advance with Privilet app 03     How to request a credit card in advance with Privilet app 04     How to request a credit card in advance with Privilet app 05

📺 คุณต้องการซื้อทีวีใหม่ราคา 10,000 บาท
💳 ร้านค้าแจ้งว่าถ้าคุณมีบัตรเครดิต A จะได้รับส่วนลดพิเศษ 20%
💵 ถ้าคุณจ่ายเงินสดหรือรูดบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่ไม่ได้ร่วมโปรโมชัน ก็ต้องจ่าย 10,000 บาทถ้วน
💁‍♂️ แต่ถ้าคุณเรียกยืมให้คนที่มีบัตรเครดิต A มาช่วยรูดจ่ายเพื่อเอาโปร ฯ นี้ให้ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือโอนเงินให้กับเพื่อนใหม่คนนี้เพียงแค่ 8,000 บาทเท่านั้น แล้วก็แยกย้ายได้เลย

🎉 สรุปว่าบริการของพริวิเล็ทช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ 2,000 บาททันที ณ จุดขาย (20% จากราคาเต็ม 10,000 บาท)

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ให้ทุกสิทธิพิเศษเป็นสิทธิ์ของทุกคน

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใด ๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ ที่นี่

เป็นเรื่องปรกติที่บัตรเครดิตแต่ละธนาคารจะกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตรของตัวเองให้มากที่สุด จึงต้องนำเสนอสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์มาแข่งขันกัน ยิ่งแข่งขันกันมากเท่าไร ผู้บริโภคอย่างเราก็ได้ประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

  1. ต้องชำระเงินเต็มจำนวนกับ Carder เท่านั้น ไม่สามารถขอผ่อนได้
  2. ต้องเป็นส่วนลดที่ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมในบัญชีบัตรเครดิตของ Carder
  3. หากเป็นส่วนลดแบบได้เครดิตเงินคืนทีหลัง ต้องแจ้งในกล่องข้อความด้วยว่าเป็นเครดิตเงินคืน ไม่ใช่ส่วนลดทันที
  4. ยอดซื้อต้องถึงตามที่โปรโมชั่นกำหนดเท่านั้น
  5. หากไม่แน่ใจในเงื่อนไข ให้ถ่ายภาพโปรโมชั่นแล้วส่งในช่องกรอกข้อความพิเศษ

การเปิดโลเคชั่นจะทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ เพราะเราจะแจ้งเฉพาะ Carder คนที่มีบัตรที่คุณต้องการที่อยู่ตำแหน่งใกล้ ๆ กับคุณเท่านั้น เมื่อ Carder กดตอบรับ เขา/เธอจะสามารถมองเห็นตำแหน่งที่คุณยืนอยู่ได้ และจะเดินมาหาคุณถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยเลย เห็นมั้ยว่าการเปิดโลเคชั่นมันช่วยทำงานแทนคุณได้มากมายขนาดไหน

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Carder ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Carder ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

เป็นไปได้ว่าไม่มี Carder อยู่ในพื้นที่ที่คุณกดเรียก หรือ Carder กดตอบรับเกินเวลาที่เรากำหนด (15 นาที) เราแนะนำให้คุณเว้นระยะเวลาสักครู่แล้วลองกดเรียกใหม่อีกครั้ง

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณนัดพบกันในที่แจ้ง เช่น หน้าร้านค้า ร้านอาหาร หรือบริเวณแคชเชียร์ แล้วโอนเงินผ่าน Online Banking / PromptPay ให้กับ Carder ของคุณโดยตรง ก่อนที่ Carder จะทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อเอาส่วนลดเพิ่มเติมให้กับคุณ

เมื่อทำรายการเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถส่งภาพสลิปการโอนเงินให้กับ Carder เข้ามาในระบบ เพื่อให้เราช่วยเก็บเป็นหลักฐานการทำรายการ

คุณต้องชำระเต็มจำนวนให้กับ Carder ที่คุณเรียกมาเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะผ่อนไม่ได้ คุณก็ยังได้รับส่วนลดมากกว่าการชำระด้วยเงินสดตามปรกติอยู่ดี :)

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Carder คนที่กดตอบรับคุณโดยเร็วที่สุด

ใบเสร็จเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของ Carder เพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

เราแนะนำให้คุณส่งสลิปที่คุณได้ทำการโอนเงินให้กับ Carder มาให้เราช่วยเก็บไว้เป็นหลักฐานว่าคุณได้ชำระเงินให้กับ Carder เรียบร้อยแล้ว โดยคุณสามารถส่งได้หลังจากที่คุณกดปุ่มเสร็จสิ้นในขั้นตอนการยืม

คุณสามารถใช้ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อนำไปเปลี่ยนหรือซ่อมได้ตามปรกติ แต่หากต้องการคืนสินค้าหรือบริการ คุณจะต้องทำการติดต่อ Carder มาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น

คุณสามารถติดต่อกับ Carder ได้ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากการเรียกยืมเสร็จสิ้น โดยการไปที่ Profile > History

สำหรับผู้แบ่งปันบัตรเครดิต (Carder)

How to share a credit card with Privilet app 01     How to share a credit card with Privilet app 02     How to share a credit card with Privilet app 03     How to share a credit card with Privilet app 04     How to share a credit card with Privilet app 05

ระบบของเราใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เพื่อช่วยตรวจสอบธนาคารผู้ออกบัตร เครือข่าย ระดับบัตร และสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัย

เนื่องจากระบบของเราเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลบัตรเครดิตทั่วโลก อาจจะมีข้อมูลบางส่วนที่ผิดพลาด ทำให้ไม่สามารถเพิ่มบัตรบางใบด้วยระบบอัตโนมัติได้ หากต้องการเพิ่มบัตรเข้าระบบหรือแก้ไขข้อมูลบัตร กรุณากดลิงก์ช่วยเหลือที่อยู่ด้านล่างปุ่ม 'เพิ่มบัตร' (Add a card) เพื่อส่งข้อมูลบัตรของคุณ เมื่อตรวจสอบแล้ว เราจะรีบเพิ่ม/แก้ไขข้อมูลบัตรให้กับคุณโดยเร็วที่สุด

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ให้ทุกสิทธิพิเศษเป็นสิทธิ์ของทุกคน

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใด ๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ทุกการรูดบัตรเครดิตและการเซ็นสลิปเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการ คุณจะเป็นคนทำเองทุกอย่างเหมือนกับการซื้อให้ตัวเองตามปรกติ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจ คุณสามารถปฏิเสธการทำรายการได้ทุกเมื่อ

เพื่อตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ระบบของเราจึงต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เราไม่มีนโยบายขอชื่อบนบัตร วันหมดอายุ หรือรหัสความปลอดภัย 3 หลักด้านหลังบัตรของคุณทั้งสิ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่เราขอตรวจสอบจะไม่สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมการเงินใด ๆ ได้อย่างแน่นอน

ระบบจะแจ้งเตือนผ่านทางแอปโดยตรง หรือแจ้งเตือนผ่านทาง LINE หากคุณใช้งานใน Privilet - LINE Official Account

ระบบของเราจะทำการจับคู่คุณเข้ากับ Casher ที่เรียกบัตรเครดิตของคุณที่อยู่ในระยะใกล้ ๆ เท่านั้น การเปิดโลเคชั่นของคุณจึงเป็นวิธีเดียวที่ช่วยให้เราจับคู่ได้อย่างแม่นยำที่สุด ช่วยให้การแบ่งปันสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่คิด

เพราะเราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณมาก ๆ ระบบของเราจึงไม่ได้ติดตามโลเคชั่นของคุณโดยอัตโนมัติตลอดเวลา เราจะเช็กอินโลเคชั่นของคุณเมื่อคุณเปิดแอปขึ้นมาเท่านั้น โดยจะมีสถานะพร้อมแบ่งปันโดยอัตโนมัติ 1 ชั่วโมง เมื่อเช็กอินเสร็จแล้วคุณสามารถปิดหน้าจอได้เลยทันที

คุณสามารถกำหนดเวลาการเปิด - ปิดสถานะได้ด้วยตัวเองโดยกดที่ปุ่มแสดงสถานะข้างรูปโปรไฟล์ หากคุณย้ายสถานที่และยังสะดวกแบ่งปันบัตรอยู่ ให้เปิดแอปขึ้นมาเช็กอินใหม่อีกครั้ง

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Casher ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Casher ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

เพียงแค่เช็ครายละเอียดของบัตรเครดิต (ธนาคาร เครือข่ายบัตร) ยอดเงินที่คุณจะต้องรูดบัตรเครดิต คำร้องขอพิเศษ และภาพโปรโมชั่นของร้านค้า (ถ้ามี) ซึ่งคุณสามารถกดตอบรับหรือปฏิเสธได้ตามความสะดวก

เมื่อคุณกดตอบรับแล้ว ก็เหลือเพียงแค่เดินไปพบกับ Casher ของคุณตามจุดที่เขา/เธอยืนอยู่ในแผนที่ (ปรกติจะรอที่หน้าเค้าเตอร์ชำระเงิน) เพื่อทำการรูดบัตรเครดิตให้ โดยคุณสามารถกดปุ่ม Info ด้านขวาบนเพื่อติดต่อกับ Casher ผ่านเบอร์มือถือหรือแชทผ่านระบบของ Privilet ได้โดยตรง เพื่อให้การนัดพบสะดวกรวดเร็วที่สุด

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณนัดพบกันในที่แจ้ง เช่น หน้าร้านค้า ร้านอาหาร หรือบริเวณแคชเชียร์ แล้วรับเงินด้วยการโอนผ่าน Online Banking / PromptPay โดยตรงจาก Casher ก่อนทำการเซ็นสลิปบัตรเครดิตเท่านั้น คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับการรับเงินที่อาจได้มาอย่างผิดกฎหมาย ธนบัตรปลอม การนับจำนวนเงิน หรือต้องถือเงินสดจำนวนมาก ๆ ไว้กับตัว หากรู้สึกไม่ปลอดภัยหรือไม่สบายใจ ให้ยกเลิกการทำรายการทันที

นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้าง PromptPay QR Code ด้วยเบอร์พร้อมเพย์และจำนวนเงินที่ต้องรับโอนโดยไม่ต้องออกไปทำในแอปธนาคารของคุณ ด้วยเครื่องมือสร้าง PromptPay QR Code ที่เราเตรียมไว้ให้ (ไอคอนรูป QR ในหน้า Info ของ Casher ขณะทำการแบ่งปันบัตร)

QR Code Generator for a Carder

เราแนะนำให้คุณรับชำระเต็มจำนวนเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามมา

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Casher ของคุณโดยเร็วที่สุด เพื่อที่เขา/เธอจะได้ทำการเรียกใหม่อีกครั้ง

ใบเสร็จเป็นของ Casher เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

โดยปรกติร้านค้าจะขอดูเพียงแค่ใบเสร็จเท่านั้นสำหรับการเปลี่ยนหรือซ่อม คุณจึงไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น แต่หาก Casher ต้องการคืนสินค้าหรือบริการ เราอาจจะต้องรบกวนให้คุณมาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตกลงกับ Casher ให้ได้ก่อนว่าจะโอนเงินสดคืนให้เลยทันที หรือต้องรอจนกว่าเงินจากร้านค้ากลับคืนเข้ามาที่บัญชีของบัตรเครดิตก่อน

คุณสามารถติดต่อกับ Casher ได้ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากการเรียกยืมเสร็จสิ้น โดยการไปที่ Profile > History