วิธีใช้งานและคำถามที่พบบ่อย

ทิป: Privilet สามารถทำงานได้เหมือนแอปพลิเคชันปรกติทั่วไป โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งอะไรเพิ่มเติมให้เสียเวลา เพียงแค่กดปุ่มเพิ่มไปที่หน้าจอหลัก (Add to Home Screen) เมื่อเข้าใช้งานครั้งหน้าก็กดจากไอคอนที่หน้าจอเครื่องได้เลย ;)

— ดูวิธีทำ —


ฉันเป็น Casher   ฉันเป็น Carder

วิธีการเรียกยืมบัตรเครดิต


คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

สำหรับผู้เรียกยืมบัตรเครดิต (Casher)


บริการของพริวิเล็ทคืออะไร?

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ใครๆ ก็ใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้... แม้ไม่มีบัตรสักใบ!

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใดๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมบัตรเครดิตถึงมีส่วนลดเพิ่มเติม?

เป็นเรื่องปรกติที่บัตรเครดิตแต่ละธนาคารจะกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตรของตัวเองให้มากที่สุด จึงต้องนำเสนอสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์มาแข่งขันกัน ยิ่งแข่งขันกันมากเท่าไร ผู้บริโภคอย่างเราก็ได้ประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

แนวทางการเรียกยืมบัตรเครดิต

1. ต้องเป็นส่วนลดที่ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมในบัญชีบัตรเครดิตของ Carder
2. หากเป็นส่วนลดแบบได้เครดิตเงินคืนทีหลัง ต้องแจ้งในกล่องข้อความด้วยว่าเป็นเครดิตเงินคืน ไม่ใช่ส่วนลดทันที
3. ยอดซื้อต้องถึงตามที่โปรโมชั่นกำหนดเท่านั้น

ทำไมฉันต้องเปิดแชร์โลเคชั่นด้วย?

การเปิดโลเคชั่นจะทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายสุดๆ เพราะเราจะแจ้งเฉพาะ Carder คนที่มีบัตรที่คุณต้องการที่อยู่ตำแหน่งใกล้ๆ กับคุณเท่านั้น เมื่อ Carder กดตอบรับ เขา/เธอจะสามารถมองเห็นตำแหน่งที่คุณยืนอยู่ได้ และจะเดินมาหาคุณถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยเลย เห็นมั้ยว่าการเปิดโลเคชั่นมันช่วยทำงานแทนคุณได้มากมายขนาดไหน

ทำไมต้องขอเบอร์โทรศัพท์มือถือและ LINE ID?

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Carder ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Carder ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

ทำไมกดเรียกบัตรไปแล้วไม่มีคนตอบรับ?

เป็นไปได้ว่าไม่มี Carder อยู่ในพื้นที่ที่คุณกดเรียก หรือ Carder กดตอบรับเกินเวลาที่เรากำหนด (15 นาที) เราแนะนำให้คุณเว้นระยะเวลาสักครู่แล้วลองกดเรียกใหม่อีกครั้ง

ชำระเงินกันที่ไหน เมื่อไร อย่างไร?

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณชำระผ่าน Mobile Banking / PromptPay โดยตรงกับ Carder ของคุณที่หน้าเค้าเตอร์ชำระเงิน ก่อนที่จะทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการทุกครั้ง

สามารถใช้โปรแกรมผ่อนชำระกับเจ้าของบัตรเครดิตได้ไหม?

เราแนะนำให้คุณชำระเต็มจำนวนกับ Carder ที่คุณเรียกมาเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะผ่อนไม่ได้ คุณก็ยังได้รับส่วนลดมากกว่าการชำระด้วยเงินสดตามปรกติอยู่ดี :)

ถ้ากดเรียกไปแล้วเปลี่ยนใจได้ไหม?

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Carder คนที่กดตอบรับคุณโดยเร็วที่สุด

เมื่อรูดบัตรซื้อสินค้าหรือบริการเสร็จแล้ว ใบเสร็จกับสลิปบัตรเครดิตเป็นของใคร?

ใบเสร็จเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของ Carder เพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการไปแล้ว สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ไหม?

คุณสามารถใช้ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อนำไปเปลี่ยนหรือซ่อมได้ตามปรกติ แต่หากต้องการคืนสินค้าหรือบริการ คุณจะต้องทำการติดต่อ Carder มาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตกลงกับ Carder ให้ได้ก่อนว่าจะโอนเงินสดคืนให้เลยทันที หรือต้องรอจนกว่าเงินจากร้านค้ากลับคืนเข้ามาที่บัญชีของบัตรเครดิตก่อน

คุณสามารถติดต่อกับ Carder ที่เคยเชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วได้ที่ Menu > History
กลับสู่ด้านบน

วิธีการแบ่งปันบัตรเครดิต


วิธีเพิ่มบัตรเครดิตที่คุณต้องการแบ่งปัน

how to add a card

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

สำหรับผู้แบ่งปันบัตรเครดิต (Carder)


บริการของพริวิเล็ทคืออะไร?

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ใครๆ ก็ใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้... แม้ไม่มีบัตรสักใบ!

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใดๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข้อมูลบัตรเครดิตจะปลอดภัยระดับไหน?

ทุกการรูดบัตรเครดิตและการเซ็นสลิปเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการ คุณจะเป็นคนทำเองทุกอย่างเหมือนกับการซื้อให้ตัวเองตามปรกติ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจ คุณสามารถปฏิเสธการทำรายการได้ทุกเมื่อ

เพื่อตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ระบบของเราจึงต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เราไม่มีนโยบายขอหมายเลขบัตรทั้งหมด ชื่อบนบัตร วันหมดอายุ หรือรหัสความปลอดภัย 3 หลักด้านหลังบัตรของคุณทั้งสิ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่เราขอตรวจสอบจะไม่สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมการเงินใดๆ ได้อย่างแน่นอน

ทำไมต้องเปิดแชร์โลเคชั่นด้วย?

ระบบของเราจะทำการจับคู่คุณเข้ากับ Casher ที่เรียกบัตรเครดิตของคุณที่อยู่ในระยะใกล้ๆ เท่านั้น การเปิดโลเคชั่นของคุณจึงเป็นวิธีเดียวที่ช่วยให้เราจับคู่ได้อย่างแม่นยำที่สุด ช่วยให้การแบ่งปันสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่คิด

อย่างไรก็ตาม เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ ระบบของเราจึงไม่ได้ติดตามโลเคชั่นของคุณโดยอัตโนมัติตลอดเวลา เราจะทำการเช็คอินโลเคชั่นของคุณเมื่อคุณเปิด Dashboard ขึ้นมาเท่านั้น และจะมีสถานะพร้อมแบ่งปัน 30 นาที หลังจากนั้นระบบจะทำการตัดสถานะพร้อมแบ่งปัน หากคุณยังอยู่ที่เดิมและสะดวกแบ่งปันบัตร ให้เปิด Dashboard ขึ้นมาเช็คอินใหม่อีกครั้ง เพื่อต่อสถานะพร้อมแบ่งปันไปอีก 30 นาที

ทำไมต้องขอเบอร์โทรศัพท์มือถือและ LINE ID?

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Casher ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Casher ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

ทำไมข้อมูลบัตรเครดิตบางใบไม่ตรงหรือไม่สามารถกดเพิ่มบัตรได้?

ระบบของเราเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลบัตรเครดิตทั่วโลก อาจจะมีบางส่วนที่ผิดพลาดได้ หากคุณพบข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งเราเพื่อทำการแก้ไขได้ที่นี่

จะรู้ได้อย่างไรเมื่อมี Casher กดเรียกบัตรเข้ามา?

เราจะแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล (ช่องทางที่เสถียรที่สุด) พร้อมกับขึ้นแจ้งเตือนที่หน้า Dashboard ของคุณ โดยเราจะให้เวลาตอบรับ 15 นาทีต่อการเรียกยืมบัตรแต่ละครั้ง เพื่อไม่ให้ Casher ต้องใช้เวลารอมากจนเกินไป

ต้องทำอะไรบ้างเมื่อ Casher กดเรียกบัตรเข้ามา?

คุณเพียงแค่เช็ครายละเอียดของบัตรเครดิต (ธนาคาร ระดับบัตร ชนิดบัตร) และยอดเงินที่คุณจะต้องรูดบัตรเครดิตของคุณให้กับ Casher ว่ามีวงเงินเพียงพอหรือไม่ ซึ่งคุณสามารถที่จะกดตอบรับหรือปฏิเสธก็ได้ตามความสะดวกของคุณ

เมื่อคุณกดตอบรับแล้ว ก็เหลือเพียงแค่เดินไปพบกับ Casher ของคุณตามจุดที่เขา/เธอยืนอยู่ในแผนที่ (ปรกติจะรอที่หน้าเค้าเตอร์ชำระเงิน) เพื่อทำการรูดบัตรเครดิตให้ โดยคุณสามารถกดปุ่ม Info ด้านขวาบนเพื่อติดต่อกับ Casher ผ่านเบอร์มือถือหรือ LINE ได้โดยตรง เพื่อให้การนัดพบสะดวกรวดเร็วที่สุด

จะรับเงินจาก Casher อย่างไร?

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณรับชำระผ่าน Mobile Banking / PromptPay โดยตรงจาก Casher ก่อนทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการทุกครั้ง คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการนับจำนวนเงิน ธนบัตรปลอม หรือต้องถือเงินสดจำนวนมากๆ ไว้กับตัว

ผู้เรียกยืมบัตรเครดิตขอผ่อนชำระโดยตรงกับคุณได้ไหม?

เราแนะนำให้คุณรับชำระเต็มจำนวนเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามมา

ถ้ากดตอบรับไปแล้วเปลี่ยนใจได้ไหม?

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Casher ของคุณโดยเร็วที่สุด เพื่อที่เขา/เธอจะได้ทำการเรียกใหม่อีกครั้ง

เมื่อรูดบัตรซื้อสินค้าหรือบริการเสร็จแล้ว ใบเสร็จกับสลิปบัตรเครดิตเป็นของใคร?

ใบเสร็จเป็นของ Casher เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

ต้องทำอย่างไรหากผู้ซื้อต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า/บริการ?

โดยปรกติร้านค้าจะขอดูเพียงแค่ใบเสร็จเท่านั้นสำหรับการเปลี่ยนหรือซ่อม คุณจึงไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น แต่หาก Casher ต้องการคืนสินค้าหรือบริการ เราอาจจะต้องรบกวนให้คุณมาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตกลงกับ Casher ให้ได้ก่อนว่าจะโอนเงินสดคืนให้เลยทันที หรือต้องรอจนกว่าเงินจากร้านค้ากลับคืนเข้ามาที่บัญชีของบัตรเครดิตก่อน

คุณสามารถติดต่อกับ Casher ที่เคยเชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วได้ที่ Menu > History
กลับสู่ด้านบน