วิธีใช้งานและคำถามที่พบบ่อย

เราออกแบบบริการเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ทันที Privilet จึงเป็นแอปพลิเคชันในตัวเอง โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งอะไรเพิ่มเติมให้เสียเวลา ค่าเน็ต และพื้นที่โทรศัพท์ เพียงแค่กดปุ่มเพิ่มไปที่หน้าจอหลัก (Add to Home Screen) พริวิเล็ทก็จะกลายเป็น App รออยู่ที่หน้าจอคุณทันที

— ดูวิธีทำ —


ฉันเป็น Casher   ฉันเป็น Carder

วิธีการเรียกยืมบัตรเครดิต


อ่านวิธีการเรียกยืม

Caher demo 00


Caher demo 01


Caher demo 02


Caher demo 03


Caher demo 04


Caher demo 05

ตัวอย่างสถานการณ์การเรียกยืมในรูปแบบเรื่องสั้น

พีทกำลังเดินเล่นอยู่ที่พารากอน บังเอิญเจอรองเท้ารุ่นที่ตามหามานาน จึงรีบพุ่งเข้าไปถามหาไซส์ของตัวเองทันที

พีทคงทำบุญมาดีที่มีของเป็นคู่สุดท้ายพอดี จึงตัดสินใจซื้ออย่างไม่คิดมาก พอเดินไปถึงแคชเชียร์ สายตาดันเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นที่วางอยู่บนโต๊ะ ว่าบัตรเครดิต CTIIABNK ลดได้อีกทันทีถึง 10% แต่พีทมีทุกบัตรในโลกยกเว้นใบนี้นี่แหละ! ความเสียดายพุ่งขึ้นสูงกว่าค่าฝุ่น PM2.5 เพราะส่วนลดจากราคารองเท้า 8,900 บาทนั้นเท่ากับ 890 บาทเลยทีเดียว!

แต่จู่ ๆ ก็นึกขึ้นได้ว่าเคยสร้างบัญชีผู้ใช้งานพริวิเล็ทไว้ เลยบอกแคชเชียร์ว่าเดี๋ยวมา แล้วลองกดเรียกยืมบัตร CTIIABNK อย่างไม่มีอะไรจะเสีย

กรรมที่มาบังนั้นอยู่ได้ไม่นานก็สลายไปฉับพลัน เพราะมีคนที่แชร์บัตร CTIIABNK ที่เดินอยู่แถวนั้นกดตอบรับพอดี!

ที่สำคัญ รูปโปรไฟล์สวยซะด้วยสิ

พีทรีบ LINE ไปแจ้งว่ารออยู่ที่ลานโปรโมชั่นรองเท้ากีฬาชั้น 2 เพราะ GPS บอกพิกัดได้ แต่บอกชั้นไม่ได้ กลัวเธอจะเสียเวลาเดินหา

ไม่ถึง 5 นาทีถัดมา มิกิ คนที่ตอบรับพีทก็เดินมาหาถึงที่ มิกิตรวจสอบโปรโมชั่นแล้วไม่ติดเงื่อนไขอะไร พีทก็เลยโอนเงินผ่านทาง Online Banking ให้มิกิที่ 8,010 บาท (ลด 10% จาก 8,900 บาท) แล้วพีทก็พามิกิไปที่แคชเชียร์

เมื่อมิกิรูดบัตรจ่ายเงินเสร็จแล้ว พีทก็เก็บรองเท้าและใบเสร็จไว้ ก่อนจะขอบคุณมิกิก่อนเดินแยกย้ายจากกันไปด้วยรอยยิ้มทั้งคู่

สรุปว่าในไม่กี่นาทีนี้ พีทได้รองเท้าคู่โปรด ได้ประหยัดเงิน 890 บาท และที่สำคัญ ยังได้มิกิเป็นเพื่อนใหม่ใน LINE อีกด้วย :)

ได้หลายต่อเลยนะพีท!

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

สำหรับผู้เรียกยืมบัตรเครดิต (Casher)


บริการของพริวิเล็ทคืออะไร?

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ใคร ๆ ก็ใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใด ๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมบัตรเครดิตถึงมีส่วนลดเพิ่มเติม?

เป็นเรื่องปรกติที่บัตรเครดิตแต่ละธนาคารจะกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตรของตัวเองให้มากที่สุด จึงต้องนำเสนอสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์มาแข่งขันกัน ยิ่งแข่งขันกันมากเท่าไร ผู้บริโภคอย่างเราก็ได้ประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น

ตัวอย่างสิทธิพิเศษที่เรียกยืมได้

แนวทางการเรียกยืมบัตรเครดิต

1. ต้องชำระเงินเต็มจำนวนกับ Carder เท่านั้น ไม่สามารถขอผ่อนได้
2. ต้องเป็นส่วนลดที่ไม่ต้องใช้คะแนนสะสมในบัญชีบัตรเครดิตของ Carder
3. หากเป็นส่วนลดแบบได้เครดิตเงินคืนทีหลัง ต้องแจ้งในกล่องข้อความด้วยว่าเป็นเครดิตเงินคืน ไม่ใช่ส่วนลดทันที
4. ยอดซื้อต้องถึงตามที่โปรโมชั่นกำหนดเท่านั้น
5. หากไม่แน่ใจในเงื่อนไข ให้ถ่ายภาพโปรโมชั่นแล้วส่งในช่องกรอกข้อความพิเศษ

พริวิเล็ทมี App หรือเปล่า?

พริวิเล็ทเป็นแอปพลิเคชันในตัวเอง โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งอะไรเพิ่มเติมให้เสียเวลา เพียงแค่เข้าไปที่เมนูของ Safari (iOS) หรือ Chrome (Android) แล้วกดปุ่มเพิ่มไปที่หน้าจอหลัก (Add to Home Screen) พริวิเล็ทก็จะกลายเป็น App รออยู่ที่หน้าจอคุณทันที ;)

ทำไมต้องเปิดแชร์โลเคชั่นด้วย?

การเปิดโลเคชั่นจะทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายสุด ๆ เพราะเราจะแจ้งเฉพาะ Carder คนที่มีบัตรที่คุณต้องการที่อยู่ตำแหน่งใกล้ ๆ กับคุณเท่านั้น เมื่อ Carder กดตอบรับ เขา/เธอจะสามารถมองเห็นตำแหน่งที่คุณยืนอยู่ได้ และจะเดินมาหาคุณถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยเลย เห็นมั้ยว่าการเปิดโลเคชั่นมันช่วยทำงานแทนคุณได้มากมายขนาดไหน

ทำไมต้องขอเบอร์โทรศัพท์มือถือและ LINE ID?

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Carder ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Carder ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

ทำไมกดเรียกบัตรไปแล้วไม่มีคนตอบรับ?

เป็นไปได้ว่าไม่มี Carder อยู่ในพื้นที่ที่คุณกดเรียก หรือ Carder กดตอบรับเกินเวลาที่เรากำหนด (15 นาที) เราแนะนำให้คุณเว้นระยะเวลาสักครู่แล้วลองกดเรียกใหม่อีกครั้ง

ชำระเงินกันที่ไหน เมื่อไร อย่างไร?

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณนัดพบกันในที่แจ้ง เช่น หน้าร้านค้า ร้านอาหาร หรือบริเวณแคชเชียร์ แล้วโอนผ่าน Mobile Banking / PromptPay ให้กับ Carder ของคุณโดยตรง ก่อนที่จะทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อเอาส่วนลดเพิ่มเติม

เพื่อป้องกันการทุจริต/ฉ้อโกงจากการใช้บัตรเครดิตที่ไม่ถูกต้อง เราแนะนำให้คุณขอตรวจสอบความเป็นเจ้าของบัตรเครดิตของ Carder โดยการเทียบกับบัตรประชาชนของ Carder เมื่อต้องรูดซื้อสินค้า/บริการมูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป

สามารถใช้โปรแกรมผ่อนชำระกับเจ้าของบัตรเครดิตได้ไหม?

คุณต้องชำระเต็มจำนวนให้กับ Carder ที่คุณเรียกมาเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะผ่อนไม่ได้ คุณก็ยังได้รับส่วนลดมากกว่าการชำระด้วยเงินสดตามปรกติอยู่ดี :)

ถ้ากดเรียกไปแล้วเปลี่ยนใจได้ไหม?

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Carder คนที่กดตอบรับคุณโดยเร็วที่สุด

เมื่อรูดบัตรซื้อสินค้าหรือบริการเสร็จแล้ว ใบเสร็จกับสลิปบัตรเครดิตเป็นของใคร?

ใบเสร็จเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของ Carder เพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการไปแล้ว สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ไหม?

คุณสามารถใช้ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือบริการเพื่อนำไปเปลี่ยนหรือซ่อมได้ตามปรกติ แต่หากต้องการคืนสินค้าหรือบริการ คุณจะต้องทำการติดต่อ Carder มาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตกลงกับ Carder ให้ได้ก่อนว่าจะโอนเงินสดคืนให้เลยทันที หรือต้องรอจนกว่าเงินจากร้านค้ากลับคืนเข้ามาที่บัญชีของบัตรเครดิตก่อน

คุณสามารถติดต่อกับ Carder ที่เคยเชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วได้ที่ Menu > History
กลับสู่ด้านบน   สร้างบัญชีผู้ใช้งาน ➞

วิธีการแบ่งปันบัตรเครดิต


อ่านวิธีการแบ่งปัน


Carder demo 00


Carder demo 01


Carder demo 02


Carder demo 03


Carder demo 04


Carder demo 05

วิธีเพิ่มบัตรเครดิตที่คุณต้องการแบ่งปัน

ระบบของเราใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เพื่อช่วยตรวจสอบธนาคารผู้ออกบัตร เครือข่าย ระดับบัตร และสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัย

เนื่องจากระบบของเราเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลบัตรเครดิตทั่วโลก อาจจะมีข้อมูลบางส่วนที่ผิดพลาด ทำให้ไม่สามารถเพิ่มบัตรบางใบด้วยระบบอัตโนมัติได้ หากต้องการเพิ่มบัตรเข้าระบบหรือแก้ไขข้อมูลบัตร กรุณากดลิงก์ช่วยเหลือที่อยู่ด้านล่างปุ่ม 'เพิ่มบัตร' (Add a card) เพื่อส่งข้อมูลบัตรของคุณ เมื่อตรวจสอบแล้ว เราจะรีบเพิ่ม/แก้ไขข้อมูลบัตรให้กับคุณโดยเร็วที่สุด

how to add a card

ตัวอย่างสถานการณ์การแบ่งปันในรูปแบบเรื่องสั้น

มิกิไปทำธุระที่พารากอนตอนช่วงพักเที่ยง เมื่อไปถึงก็เปิดแอปพริวิเล็ทขึ้นมาเช็กอิน เพื่อบอกระบบว่าพร้อมแบ่งปันบัตรเครดิตให้กับคนที่ต้องการยืมใช้แถว ๆ นี้

เดินไปได้ไม่กี่ก้าว ก็มีเสียงแจ้งเตือนมาว่ามีคนจะขอยืมใช้บัตร CTIIABNK (VSIA) ที่แชร์ไว้กับระบบ เมื่อกดเข้าไปดูก็พบว่าคนเรียกหล่อมาก ไม่ใช่ละ ตำแหน่งของคนเรียกอยู่ใกล้ ๆ นี้เอง เป็นทางผ่านที่จะไปทำธุระอยู่แล้ว ก็เลยกดตอบรับไป

ระหว่างเดินไป ชายหนุ่มที่กดเรียกก็ LINE มาหา ปรากฎว่ารูปโปรไฟล์ใน LINE งานดียิ่งกว่าอีก นัดให้ไปเจอที่หน้าลานโปรโมชั่นรองเท้ากีฬาชั้น 2 มิกิก็เดินไปตามตำแหน่งที่เห็นในแอป แล้วก็พบกับพีท (Casher) จึงแนะนำตัวไปว่ายังโสดอยู่ เป็น Carder

พีทบอกว่าจะขอยืมใช้บัตร CTIIABNK เพื่อเอาส่วนลด 10% จากราคารองเท้า 8,900 บาท ลดไปได้ตั้ง 890 บาท มิกิตรวจสอบโปรโมชั่นแล้วไม่ติดเงื่อนไขอะไร พีทก็เลยโอนเงินผ่านทาง Online Banking ให้มิกิที่ 8,010 บาท แล้วทั้งคู่ก็เดินไปที่เคาเตอร์จ่ายเงิน

มิกิรูดบัตรจ่ายให้ตามราคาที่มีส่วนลดนั้นด้วยตัวเองตามปรกติ เสร็จแล้วพีทก็เก็บรองเท้าและใบเสร็จไว้ ก่อนจะทิ้งรอยยิ้มและคำขอบคุณให้ก่อนเดินจากไป ส่วนมิกิเองก็เก็บสลิปบัตรเครดิตไว้เป็นหลักฐาน และเก็บรักษา LINE ของพีทไว้เป็นอย่างดี :)

นอกจากนั้น มิกิก็ยังได้คะแนนเข้าบัตร CTIIABNK ไปฟรี ๆ อีก 320 คะแนน (25 บาท/คะแนน จากยอด 8,010 บาท) แถมยังได้ยอดการใช้บัตรเพื่อเวฟค่าธรรมเนียมรายปีอีกต่างหาก

ได้หลายต่อเลยนะมิกิ!

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

สำหรับผู้แบ่งปันบัตรเครดิต (Carder)


บริการของพริวิเล็ทคืออะไร?

บริการของเราคือการนำสิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตของทุกธนาคารมาให้ทุกคนได้ใช้อย่างเท่าเทียม แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตเลยสักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ไม่มีใบที่ให้ส่วนลดมากที่สุด คุณก็สามารถเข้าถึงราคาพิเศษที่สุดนั้นได้ เสมือนมีบัตรเครดิตทุกใบอยู่ในกระเป๋าคุณ

พริวิเล็ท - ใคร ๆ ก็ใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้

* พริวิเล็ทเป็นเพียงแพลตฟอร์มสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องของสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงการฉ้อโกงและความเสียหายที่เกิดขึ้นใด ๆ อันเนื่องมาจากผู้ใช้งานในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข้อมูลบัตรเครดิตจะปลอดภัยระดับไหน?

ทุกการรูดบัตรเครดิตและการเซ็นสลิปเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการ คุณจะเป็นคนทำเองทุกอย่างเหมือนกับการซื้อให้ตัวเองตามปรกติ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจ คุณสามารถปฏิเสธการทำรายการได้ทุกเมื่อ

เพื่อตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ระบบของเราจึงต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เราไม่มีนโยบายขอหมายเลขบัตรทั้งหมด ชื่อบนบัตร วันหมดอายุ หรือรหัสความปลอดภัย 3 หลักด้านหลังบัตรของคุณทั้งสิ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่เราขอตรวจสอบจะไม่สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมการเงินใด ๆ ได้อย่างแน่นอน

พริวิเล็ทมี App หรือเปล่า?

พริวิเล็ทเป็นแอปพลิเคชันในตัวเอง โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งอะไรเพิ่มเติมให้เสียเวลา เพียงแค่เข้าไปที่เมนูของ Safari (iOS) หรือ Chrome (Android) แล้วกดปุ่มเพิ่มไปที่หน้าจอหลัก (Add to Home Screen) พริวิเล็ทก็จะกลายเป็น App รออยู่ที่หน้าจอคุณทันที ;)

ระบบจะแจ้งเตือนทางไหนเมื่อมี Casher กดเรียกบัตรเข้ามา?

ขณะนี้เราใช้ระบบแจ้งเตือนทางอีเมลและ LINE โดยคุณสามารถสมัครใช้บริการ Privilet Notify ได้ฟรี ที่เมนูใน Privilet - LINE Official Account

ทำไมไม่เห็นมีใครกดเรียกยืมเข้ามาเลย?

เพราะเราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณมาก ๆ ระบบของเราจึงไม่ได้ติดตามโลเคชั่นของคุณโดยอัตโนมัติตลอดเวลา เราจะเช็กอินโลเคชั่นของคุณเมื่อคุณเปิด Dashboard ขึ้นมาเท่านั้น (จะมีที่อยู่ขึ้นที่หน้า Dashboard ถ้าไม่ขึ้นให้ตรวจสอบการเปิดโลเคชั่นของโทรศัพท์) และจะมีสถานะพร้อมแบ่งปันโดยอัตโนมัติ 30 นาที คุณสามารถกำหนดเวลาการเปิด - ปิดสถานะได้ด้วยตัวเองโดยกดที่ปุ่มแสดงสถานะข้างรูปโปรไฟล์ หากคุณย้ายสถานที่และยังสะดวกแบ่งปันบัตรอยู่ ให้เปิด Dashboard ขึ้นมาเช็กอินใหม่อีกครั้ง

ทำไมต้องเปิดแชร์โลเคชั่นด้วย?

ระบบของเราจะทำการจับคู่คุณเข้ากับ Casher ที่เรียกบัตรเครดิตของคุณที่อยู่ในระยะใกล้ ๆ เท่านั้น การเปิดโลเคชั่นของคุณจึงเป็นวิธีเดียวที่ช่วยให้เราจับคู่ได้อย่างแม่นยำที่สุด ช่วยให้การแบ่งปันสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่คิด

ทำไมต้องขอเบอร์โทรศัพท์มือถือและ LINE ID?

เพื่อช่วยให้การนัดพบกับ Casher ของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยข้อมูลนี้จะไม่มีใครเห็นนอกจาก Casher ที่เชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วเท่านั้น

ต้องทำอะไรบ้างเมื่อ Casher กดเรียกบัตรเข้ามา?

เพียงแค่เช็ครายละเอียดของบัตรเครดิต (ธนาคาร เครือข่ายบัตร) ยอดเงินที่คุณจะต้องรูดบัตรเครดิต คำร้องขอพิเศษ และภาพโปรโมชั่นของร้านค้า (ถ้ามี) ซึ่งคุณสามารถกดตอบรับหรือปฏิเสธได้ตามความสะดวก

เมื่อคุณกดตอบรับแล้ว ก็เหลือเพียงแค่เดินไปพบกับ Casher ของคุณตามจุดที่เขา/เธอยืนอยู่ในแผนที่ (ปรกติจะรอที่หน้าเค้าเตอร์ชำระเงิน) เพื่อทำการรูดบัตรเครดิตให้ โดยคุณสามารถกดปุ่ม Info ด้านขวาบนเพื่อติดต่อกับ Casher ผ่านเบอร์มือถือหรือ LINE ได้โดยตรง เพื่อให้การนัดพบสะดวกรวดเร็วที่สุด

จะรับเงินจาก Casher ที่ไหน เมื่อไร อย่างไร?

เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และสบายใจกันทั้งสองฝ่าย เราแนะนำให้คุณนัดพบกันในที่แจ้ง เช่น หน้าร้านค้า ร้านอาหาร หรือบริเวณแคชเชียร์ แล้วรับเงินด้วยการโอนผ่าน Mobile Banking / PromptPay โดยตรงจาก Casher ก่อนทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการทุกครั้ง คุณจะได้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการนับจำนวนเงิน ธนบัตรปลอม หรือต้องถือเงินสดจำนวนมาก ๆ ไว้กับตัว หากรู้สึกไม่ปลอดภัยหรือไม่สบายใจ ให้ยกเลิกการทำรายการทันที

เพื่อป้องกันการทุจริต/ฉ้อโกงจากการใช้บัตรเครดิตที่ไม่ถูกต้อง Casher อาจขอตรวจสอบความเป็นเจ้าของบัตรเครดิตของคุณโดยการเทียบกับบัตรประชาชนของคุณ ก่อนทำรายการรูดบัตรชำระค่าสินค้า/บริการ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้าง PromptPay QR Code ด้วยเบอร์พร้อมเพย์และจำนวนเงินที่ต้องรับโอนโดยไม่ต้องออกไปทำในแอปธนาคารของคุณ ด้วยเครื่องมือสร้าง PromptPay QR Code ที่เราเตรียมไว้ให้ (อยู่ในหน้า Info ของ Casher)

QR Code Generator for a Carder

Casher ขอผ่อนชำระโดยตรงกับคุณได้ไหม?

เราแนะนำให้คุณรับชำระเต็มจำนวนเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นตามมา

ถ้ากดตอบรับไปแล้วเปลี่ยนใจได้ไหม?

กรุณารีบแจ้งยกเลิกกับ Casher ของคุณโดยเร็วที่สุด เพื่อที่เขา/เธอจะได้ทำการเรียกใหม่อีกครั้ง

เมื่อรูดบัตรซื้อสินค้าหรือบริการเสร็จแล้ว ใบเสร็จกับสลิปบัตรเครดิตเป็นของใคร?

ใบเสร็จเป็นของ Casher เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการซื้อสินค้า/บริการ ส่วนสลิปบัตรเครดิตเป็นของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นเป็นหลักฐานการใช้บัตรเครดิต

ต้องทำอย่างไรหาก Casher ต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า/บริการ?

โดยปรกติร้านค้าจะขอดูเพียงแค่ใบเสร็จเท่านั้นสำหรับการเปลี่ยนหรือซ่อม คุณจึงไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น แต่หาก Casher ต้องการคืนสินค้าหรือบริการ เราอาจจะต้องรบกวนให้คุณมาทำรายการยกเลิกให้ เพราะโดยปรกติแล้วร้านค้าจะคืนเงินให้ตามวิธีที่ชำระเงินเข้ามาเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตกลงกับ Casher ให้ได้ก่อนว่าจะโอนเงินสดคืนให้เลยทันที หรือต้องรอจนกว่าเงินจากร้านค้ากลับคืนเข้ามาที่บัญชีของบัตรเครดิตก่อน

คุณสามารถติดต่อกับ Casher ที่เคยเชื่อมต่อกับคุณสำเร็จแล้วได้ที่ Menu > History
กลับสู่ด้านบน   สร้างบัญชีผู้ใช้งาน ➞