แบ่งปัน...
แล้วสะสม
กันแบบฟรี ๆ

ถ้าการรูดบัตรเครดิตแล้วได้สะสมคะแนน ไมล์ หรือแคชแบ็กนี่เรียกว่าดีงามแล้ว แล้วถ้าคุณได้สะสมคะแนนโดยที่ไม่ต้องใช้เงินตัวเองรูดเลยสักบาท... จะเลอค่าขนาดไหน ก็ลองถามใจตัวเองดู

พริวิเล็ท — Sharing Economy Platform ด้านบัตรเครดิตที่แรกของโลก ที่คุณสามารถแบ่งปันสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ให้กับผู้ที่ต้องการรับส่วนลดพิเศษจากโปรโมชั่นของร้านค้า/ร้านอาหาร ซึ่งเป็นส่วนลดแบบที่คุณไม่ต้องเสียอะไรในการแบ่งปันเลย

มาเริ่มสะสมสิทธิประโยชน์แบบทวีคูณกัน!

เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นผู้แบ่งปันบัตรเครดิต (Carder) กับเราเรียบร้อยแล้ว เวลาไปที่ไหนก็แค่เปิดหน้า Dashboard ของเราขึ้นมาเพื่อเช็กอินโลเคชั่น แล้วก็รอคนที่ต้องการเรียกใช้บัตรเครดิต (Casher) มาเรียกยืมบัตรของคุณรูด เพื่อสะสมสิทธิประโยชน์กันแบบฟรี ๆ และรัว ๆ ได้เลย

ดูแนวทางการเรียกยืมบัตรที่เราแนะนำ Casher

Privilet Carder how to 1

1. เรียก

ระบบจะแจ้งเตือนเมื่อมี Casher เรียกยืมใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ และอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงกันได้เท่านั้น

Privilet Carder how to 2

2. รูด

ระบบจะเชื่อมต่อคุณและ Casher เข้าหากัน เมื่อเดินไปพบกันแล้ว ให้คุณเรียกเก็บเงินผ่าน Online Banking ก่อนที่จะรูดบัตรเครดิตเพื่อทำรายการ

Privilet Carder how to 3

3. รับ

ยินดีด้วย! คุณได้สะสมสิทธิประโยชน์เข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณไปแบบฟรี ๆ และยังได้ช่วยแบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนใหม่ในสังคมของเราอีกด้วย ;)
ดูวิธีใช้งานและคำถามที่พบบ่อย
security lock image

ระบบความปลอดภัยที่คุณสบายใจได้เต็มที่

เพื่อตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ระบบของเราจึงต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เราไม่มีนโยบายขอหมายเลขบัตรทั้งหมด ชื่อบนบัตร วันหมดอายุ หรือรหัสความปลอดภัย 3 หลักด้านหลังบัตรของคุณทั้งสิ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่เราขอตรวจสอบจะไม่สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมการเงินใด ๆ ได้อย่างแน่นอน

เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยอยู่เสมอ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราจึงมีการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยพร้อม SSL Certificate ตามมาตรฐานสากลตลอดทุกวินาทีเริ่มแบ่งปันบัตรเครดิตของคุณกันเลย!

สร้างบัญชีผู้ใช้งาน ➞