แบ่งปัน...
แล้วสะสมสิทธิประโยชน์กันแบบฟรีๆ

ถ้าการรูดบัตรเครดิตแล้วได้สะสมคะแนน ไมล์ หรือแคชแบ็กนี่เรียกว่าดีงามแล้ว แล้วถ้าคุณได้สะสมคะแนนโดยที่ไม่ต้องใช้เงินตัวเองรูดเลยสักบาทจะเลอค่าขนาดไหน... ก็ลองถามใจตัวเองดู

และที่สำคัญ การแบ่งปันของคุณก็เป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่นโดยที่คุณไม่ได้เสียอะไรสักนิด เพราะส่วนลดจากสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตที่คุณจะแบ่งปันนั้น เป็นส่วนลดแบบที่ไม่ต้องเสียคะแนนสะสมใดๆ ในการรูดเลย ;)

มาเริ่มสะสมสิทธิประโยชน์แบบทวีคูณกัน!

เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นผู้แบ่งปันบัตรเครดิต (Carder) กับเราเรียบร้อยแล้ว เวลาไปที่ไหนก็แค่เปิดหน้า Dashboard ของเราขึ้นมาเพื่อเช็คอินโลเคชั่น แล้วก็รอคนที่ต้องการเรียกใช้บัตรเครดิต (Casher) มาเรียกยืมบัตรของคุณได้เลย1. เรียก

เราจะแจ้งเตือนทันทีเมื่อมี Casher ที่อยู่ใกล้กับคุณกำลังต้องการใช้บัตรเครดิตที่คุณถืออยู่ คนที่กดตอบรับเป็นคนแรกจะได้รับเลือกเป็นผู้แบ่งปัน


2. รูด

เราจะเชื่อมต่อคุณและ Casher เข้าหากัน เมื่อพบกันแล้ว เราแนะนำให้คุณเรียกเก็บเงินโดยวิธีการโอนผ่านบัญชีทางโทรศัพท์ก่อนที่จะทำการรูดบัตรทุกครั้ง


3. รับ

ยินดีด้วยที่คุณได้รับสิทธิประโยชน์เข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณไปแบบฟรีๆ และยังได้ช่วยแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับสังคมของเราอีกด้วย ;)

ร่วมแบ่งปันบัตรของคุณกันเลย ฟรี!
ระบบความปลอดภัยที่คุณสบายใจได้เต็มที่

เพื่อตรวจสอบสถานะบัตรเครดิตของคุณว่าพร้อมแบ่งปันได้จริง ระบบของเราจึงต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต 8 หลักแรกในการเพิ่มบัตรเข้าสู่ระบบ เราไม่มีนโยบายขอหมายเลขบัตรทั้งหมด ชื่อบนบัตร วันหมดอายุ หรือรหัสความปลอดภัย 3 หลักด้านหลังบัตรของคุณทั้งสิ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่เราขอตรวจสอบจะไม่สามารถนำไปใช้ทำธุรกรรมการเงินใดๆ ได้อย่างแน่นอน

เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยอยู่เสมอ เว็บไซต์ของเราจึงมีการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลตลอดทุกวินาที
ดูวิธีใช้งานและคำถามที่พบบ่อย