ทริปญี่ปุ่นจะชนะเลิศ
แค่เก็บไอเทมประเสริฐให้ครบ!ไปญี่ปุ่นแล้ว…

เปรี้ยว : ไม่ต้องเสียตังขึ้นไปหรอก วิวงั้นๆ แหละ
หวาน : เดี๋ยวค่อยกลับไปกิน after you ก็ได้มั้ง
มันส์ : ขับ Go-kart เนือยๆ กลางถนนมันสนุกตรงไหน
เค็ม : มันก็บุฟเฟ่ต์หมูกระทะบ้านเราดีๆ นี่เอง
จืด : …นี่กุมาทำไรกับพวกมันแถวนี้วะ T_T

เป็นเรื่องเข้าใจได้ที่เราจะยอมงด หรือเข้าขั้นงกในอะไรบางอย่างเวลาไปเที่ยว ก็เพราะว่างบมันเลี้ยวลงค่าเครื่องบินกับค่าที่พักไปซะเยอะแล้ว แต่การพลาดไอเทมระดับ “ต้องลอง” เนี่ย กลับมาแล้วมันก็จะเฟลหน่อยๆ นะ ที่อุตส่าห์ไปแล้วแต่ไม่ได้จัด T_T

วิวจากด้านบน Tokyo Tower ตั๋วเข้าชมราคา 900 เยน

ざぶすき Chuck flap SUKIYAKI style ที่ Yakiniku Champion, Hakata station, Fukuoka ราคา 3,300 เยน/2 ชิ้น พนักงานจะบริการย่างให้ สงสัยกลัวเราทำเสียของ :(

MariCAR เริ่มต้นที่ 4,000 เยน

เนื้อม้าดิบ Basashi หน้าสวน Suizenji Garden, Kumamoto ราคา 2,400 เยน

K’s House Mt.Fuji — Backpackers Hostel, Kawaguchiko ฝากให้เราช่วยจองห้องนี้จะประหยัดเพิ่มเติมได้อีกสูงสุดถึง 12%

จะดีงามเบอร์ไหนถ้าคุณสามารถประหยัดค่าโรงแรมได้มากกว่าที่เคย แล้วเอาเงินส่วนนี้ไป ชิม-ชิล-ชม-ช้อป ไอเทมสุดแสนประเสริฐกันได้เต็มที่ ด้วยบริการช่วยหาบัตรเครดิตในการจองที่พักให้กับคุณ ซึ่งสามารถลดได้อีกสูงสุดถึง 12% จากราคาที่คุณกำลังจะกดจองด้วยตัวเอง รับส่วนลดทันที ไม่ต้องรอแคชแบ็คให้เมื่อยตุ้ม คุ้มกว่าส่วนลดแบบไหนๆ ทั้งปวง!

เมื่อเลือกห้องพักและล็อกวันไปได้แล้ว ก็แค่ส่งราคาห้องพักที่คุณกำลังจะกดจองเองนั้นมาหาเราก่อนที่ Inbox หรือ LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อรับใบเสนอราคาที่มีส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตของเรา และถ้าคุณจองที่ราคาพิเศษนั้นกับเรา คุณจะได้ใบยืนยันการจองในแค่ไม่กี่นาที เพราะเราเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับอโกด้าและเอ็กซ์พีเดีย โดยคุณสามารถเช็คการจองกับระบบด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา เมื่อจะเช็คอิน ก็ใช้แค่ใบจองนี้กับพาสปอร์ตเหมือนกับที่คุณจองด้วยตัวเองตามปรกติถ้าได้ราคามาแล้ว ลองเช็คส่วนลดที่เราช่วยหาให้ได้ดูเล่นๆ ก่อนก็ได้นะ ;)
*ลูกค้าของเราเข้าพักที่โตเกียว 3 คืน ในแบบ #ฉันได้ค่าโรงแรมถูกกว่าใคร ประหยัดได้ 1,423 บาทโดยเฉลี่ย

กลับสู่หน้าแรก อ่านเรื่องอื่นๆ